ท้องได้6สัปดาห์แต่มีเลือดออก นิดๆพอเปลือนกางเกงใน

เป็นเเบบนี้อยู่2วันหลังจากนั้น ก็มีน้ำสีน้ำตาลๆออกมาตลอดเเค่เเฉะๆ จะเป็นไรมากไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอด่วนจ้า

เสี่ยงแท้งหาหมอด่วนรวรไปตั้งนานละ