แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????

เป็นเหมือนผื่นขึ้นคล้ายสิวค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ขึ้นมาตลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้อะไรถึงหายคะ ท้องแรกค่ะ???

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????
99 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ อย่าไปเกามันนะค่ะ

ของบ้านนี้ขึ้นหลังกับหน้าอกคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้แกะจนท้องลายเลย

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นที่นม

ของบ้านนี้ขึ้นหน้าอก เต็มเลย

เป็นจ้า เกามันกันเลยทีเดียว

เป็นค่ะ หลัง หน้าอก หน้าท้อง

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค้ะขึ้นที่หลังกับท้อง