แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????

เป็นเหมือนผื่นขึ้นคล้ายสิวค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ขึ้นมาตลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้อะไรถึงหายคะ ท้องแรกค่ะ???

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????
99 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เป็นที่หลัง พอเข้า4,5 เดือนมันจะแห้งและหายไปเองค่ะ ทาคาโมมายแก้คันเฉยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เเต่เเก้ด้วยการอาบน้ำบ่อยๆกับทาเเป้งเย็นคะ ก็เริ่มหายขาดไปเลย

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะเม็ด2เม็ดถ้าเรายิ่งไปเกามันก็ยิ่งขึ้นค่ะพยายาอย่าเกา

บ้านนี้ส่วนมากขึ้นที่หน้าอกกับหลังค่ะ หน้าอกสองสามเม้ด แต่หลังเยอะมาก

เป็นเหมือนกันจ้า หมอให้ยามาทาก็ไม่หาย อย่าเกานะคะ หมอบอกว่าแพ้น้องจ้า

เราเป็นค่ะ ท้อง หลัง ไหล่ พอคลอดแร้วก้จะค่อยๆหายไปเองค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ขึ้นหน้าอกกับก้น อยู่ๆก็หายเองค่ะไม่ได้ทาครีมอะไร

ตอนท้องของเราก็เป็นค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรทาพอคลอดได้พักสักก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตรงนม ถามหมอ หมอบอกว่าหลังคลอดจะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะอย่าไปเกามันทาโลชั่นที่ท้องไห้เยอะๆค่ะจะหายไปเอง