แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????

เป็นเหมือนผื่นขึ้นคล้ายสิวค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ขึ้นมาตลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้อะไรถึงหายคะ ท้องแรกค่ะ???

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????
99 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนใกล้ๆคลอดค่ะ ทาอารัยก้อไม่หาย คลอดเเล้วหายไปเองค่ะแม่

ขึ้นเหมือนกันคะที่หลัง ไม่หายสักทีกลัวเป็นแผลเป็นมากตอนนี้

บ้านนี้ เริ่มขึ้นที่หลังทีละเม็ดละค่ะ เม็ดเก่ายุบ เม็ดใหม่ขึ้น

เป็นเหมือนกันนค่ะ ใม่รู้จะทำไง ทั้งที่หน้าท้อง เเละหน้าอกค่ะ

บ้านนี้ขึ้นที่หน้าอก พอคลอดแล้วก็หายค่ะแม่ไม่ได้เอาไรทาเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก อดเกาไม่ได้ แต่สักพักก็หายเองนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยถามคุณหมอ หมอบอกว่าหลังคลอดจะหายไปเอง

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่ท้องตอนนี้5เดือนก่อยังไม่หายเลยคะ

บ้านนี้ขึ้นแถวๆหัวไหล่ค่ะ หมอบอกถ้าคลอดเดี่ยวก็ค่อยหาย

เราเพิ่งเป็น แล้วเราก้อให้หมอดูหมอให้ยามาทา หายแล้วค่ะ