ถามแม่ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันไหมค่ะท้องแรก25สัปดาห์แล้วน้องดิ้นเก่งมากดิ้นจนอิแม่สดุ้งอิอิ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีค ดิ้นเก่งมาคะ น้องเป็นผู้ชาย สี่ทุ่ม อิเเม่กำลังจะนอน เเต่ลูกพึ่งตื่น 😂😂

2y ago

ตื่นมาแตะต่อยอิอิ

เป็นค่ะบางทีดิ้นทั้งวันจนอิแม่ต้องบอกว่าเบาได้เบาลูก ทางนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 25 +2 โชคดีหน่อย แม่ตื่นลูกตื่น แม่หลับลูกหลับ แต่ดิ้นทีนึง สะดุ้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนสะดุ้งตื่นทั้งคืน นางไม่นอน😂

2y ago

แม่หลับแล้วแต่ลูกยังดิ้นอยู่อิอิ

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่20วีคเลยค่ะ กว่าจะได้นอน😂

ใช่ค่ะ บ้านนี้ 26 w บางทีน้องดีดแม่ตกใจมาก😂

นี้ดิ้นเก่งมากๆเป็นลูกชายค่ะ