ลูกถ่ายสีเหลืองทุก2ชม. เหมือนท้องเสีย มีอ้วกเป็นน้ำนมไหลออกมา

เป็นเพราะอะไรคะต้องทำยังไงต้องไปหาหมอไหมคะ พึ่งได้กลับบ้านคะน้องคลอดได้4วัน

1 ตอบกลับ

อาการที่น้องอ้วกออกมาเเล้วเป็นอาการกรดไหลย้อยคะเนื่องจากน้องทานเยอะเกินแต่ถ้าหากอวกออกมาหมดเลยอาจจะต้องไปพบหมอ เเต่เรื่องการถ่ายนั้นถ้าลูกกินนมเเม่อาจเกี่ยวกับอาหารที่เเม่ทานด้วยคะ แต่ถ้าเป็นกังวลมากควรไปพบหมอจ้า