อึยากอึแข็งเป็นก้อน

เป็นเพราะอะไร แล้วรักษายังไงคะ ลูกได้7เดือน8วันค้ะ กินนมเสริม เอส26กล่องม่วง แล้วอาหารสำเร็จรูปโดโซะแค่นั้นค่ะ ร้องไห้เวลาจะอึเหมือนอึไม่ค่อยออก อึทีละนิดๆค่ะ แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดอาหารเสริมโดโซะ ทำเป็นข้าวบดที่มีอาหารครบ 5 หมู่ ให้จิบน้ำวันละ 2-3 ออนซ์ค่ะ

4y ago

ยังคงแนะนำเป็นข้าวบดใส่ผัก เนื้อสัตว์ และหยดน้ำมันนิดหน่อย เพื่ออาหารครบ 5 หมู่ และเสริมธาตุเหล็กค่ะ 😊