เบาหวาน

เป็นเบาหวานอันตรายต่อลูกมากไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นก่อนตั้งครรภ์หรือขณะตั้งครรภ์ เบาหวานถ้าไม่คุมก็ส่งผลถึงลูกบางรายถึงขั้นพิการ บางรายก็ลูกเป็นโรคอ้วนแล้วก็เป็นเบาหวาน จริงๆเบาหวานสามารถควบคุมได้ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดๆกัน ฟังคำแนะนำจากคุณหมอแล้วปฏิบัติตาม