เบาหวานความดัน

เป็นเบาหวานความดัน ก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย 😞😞😞

1 ตอบกลับ

เบาหวานควบคุมอาหารให้ดี เจาะเลือดตรวจเป็นประจำตามที่หมอแนะนำนะคะ เราเป็นเบาหวานตอนท้อง คุมอาหารสุดๆ อีกอย่างหมอบอกจะทำให้รกไม่ค่อยดี ลูกน้ำหนักน้อยไป หรือมากไปค่ะ