ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ เป็นคนผอมขาเล็กแต่เซลลูไลท์เริ่มขึ้นขาไม่ต้องใช้มือบีบก็เห็นได้ชัดว่ามี แม่ๆมีวิธีกำจัดยังไงบ้างคะ หรือมีครีมที่ทาแล้วเห็นผลดีๆบ้าง แนะนำกันหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

พยายามควบคุมการกินเน้นโปรตีนผัก ส่วนแป้งไขมันเลือกแบบที่มีประโยชน์ เข่นแป้งไม่ขัดสี ไขมันดีค่ะ หลังคลอดก้เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะร่างกายจะดึงไขมันที่สะสมในร่างกายแม่มาช่วยสร้างน้ำนม ซึ่งเป็นไขมันดีมีประโยชน์ ช่วยบำรุงสมองลูกค่ะ แล้วไขมันส่วนเกินก้ลดไปเองค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻😊

เลือกทานคะ ทานแต่ที่ให้พลังงาน ได้ประโยชน์จริงๆน้องถึงได้รับคะ คนท้องไม่ใช่ว่าทานได้ทุกอย่างตามใจ ของหวานต่างๆส่วนใหญ่จะอยู่ที่คุณแม่คะ ออกกำลังกายเบาๆได้คะถ้าพ้นช่วงไตรมาสแรกแล้ว ช่วยเราหลังคลอดได้ดีเลยคะ

7y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻😍

ออกกำลังกายคะ งดทานของมัน ของทอด

7y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻☺️

ยินดีคร่า