เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กินหมูกระทะได้มั้ย

เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์น้ำตาลลดลงแล้วแต่ยังไม่ตามเกณฑ์หมอนัดวันที่5เดือนหน้าเผื่อดูค่าน้ำตาลอีกรอบแต่อยากกินมากๆ ตอนนี้ก็คุมอาหารอยู่นะคะ แต่อยากกินหมูกะทะมากทำไงดี555555

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องสะอาดและสุกนะคะ

กินได้ค่ะ

2y ago

แมนแล้วค่ะ