มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วทำงานเซเว่นบ้างคะ

บ้านนี้คือเดินฉ่ำ555555 เดือนนี้จะเข้า5เดือนละค่ะแม่ๆที่ทำงานเซเว่นหยุดทำตอนกี่เดือนคะ

3 ตอบกลับ

ทำได้6เดือนค่ะ หลังจากนั้นปวดหลังไม่ไหวสู้ต่อไม่ได้เหมือนหลังจะหัก🥹

3mo ago

บ้านเราตอนนี้จะ5เดือนละค่ะ รอลุ้นอยู่ว่าจะไหวมั้ย🥹

หยุดทำได้เดือนเดียวน้องก็มาค่ะทางนี่เกือบได้เดินฉ่ำเหมือนกัน 55555

3mo ago

เรานี้มันสตรองจริงๆ

บ้านนี้ทำงานโรงแรมได้ขึ้นลงบันไดเดินบ่อยฉ่ำเลยแม่5เดือนแล้ว