18wแล้วแต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

เป็นอันตรายไหมเราเป็นคนอ้วนมากน้ำหนักก่อนท้อง98ตอนนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

ไม่ต้องเครียดนะคะ อาจเพราะแม่ที่อ้วนผนังหน้าท้องจะหนากว่าแม่ท่านอื่นๆ เวลาน้องตอดอาจจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เค้าก็อ้วนค่ะ หนัก90 เลยตอนนี้