ท้อง 5 เดือน น้องกระตุกท้องบ่อยมาก

เป็นอันตรายอะไรหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

กระตุกคือดิ้นหรือตอดคะแม่ ทำไมถึงใช้คำว่ากระตุก

5y ago

ทั้งสองอย่างค่ะ บางครั้งรู้สึกว่าเขาดิ้นไปมา แต่บางครั้งเหมือนกระตุกหน่วงๆค่ะ