มีแม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติไม่อยู่ไฟ

เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้นะคะ เวลาอากาศเย็นๆหน่อยก็หนาวเข้ากระดูกหนาวสั่นประมาณนี้อ่ะค่ะ ก็เลยซื้อสมุนไพรมาอาบแทนค่ะ หลังจากนี้ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ค่ะ คนแก่มักบอกว่าถ้าไม่ได้อยู่ไฟ แก่ไปจะหนาวเข้ากระดูก หนาวกว่าคนอื่นเค้า