ท้องปั้น เป็นอะไรไหมค่ะ

ท้องได้34wแล้วท้องปั้นเกือบทุกวัน เป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่33W เป็นเหมือนกันจ้า หมอบอกเป็นเรื่องปกติ เพราะท้องแก่ใกล้คลอดจ้า แต่ถ้า เป็นถี่ติดกัน5นาทีเป็น 5นาทีเป็น ให้รีบไปหาหมอจ้า

ปวดท้องเตือนแล้วนะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️