ท้อง23สัปดาห์ มีอาการเท้าบวมค่ะ บวมเยอะมาก จะบวมช่วงข้อเท้าถึงกระดุ่ม

เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองกดดูค่พว่ามีรอยบุ๋มค้างจากที่กดไหม ถ้ามีแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ แต่ถ้าความสบายใจแนะนำให้ปรึกษาคุรหมอเลยก็ดีนะคะ

5y ago

ถ้าอยากปรึกษาคุณหมอต้องทำยังไงคะ