ธีมกันยายน

เป็นอย่างไงบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดไปหมดทั้งตัว หน่วงท้องมาก นอนไม่ค่อยหลับ หายใจลำบาก กำหนด 26 กันยายน เพศชาย

ธีมกันยายน
83 ตอบกลับ

21กันยาจ้า แม่หลับแบบไม่ทำไรเลยคะ ง่วงทั้งวันอยากกินของหวานทั้งวัน

20กันยาจร้าาา ปวดไปหมด ยิ่งเวลานอนนี่ทรมานมากกว่าจะขยับได้แต่ละที

บ้านนี้15กันยาจร้า ปวด เมื่อย ทั้งตัว ยื่นนานก็ไม่ได้เหนื่อยตลออ 😞😞

4y ago

15ก.ย เหมือนกันค่ะ ปวดเมือยไปทั้งตัวเหนื่อยงายด้วยค่ะจะยืนไม่คอยมีแรงเลยค่ะ

29กันยาค่ะลูกสาวค่ะเป็นเหมือนกันค่ะปวดไปหมดทั้งตัวหายใจติดขัด

25 กันยาค่ะ อึดอัดมาก นอนไม่หลับ หายใจไม่ออกเป็นหวัดมา 3วันเเล้ว

18กันยา ไม่รู้จะอยู่ท่าไหนแล้วค่ะ ปวดไปหมดตัว ท้องก็แข็งบ่อย

7กันยาค้า ปวดหลังนอนใม่ค่อยหลับ ไปทำงานปกติแม่แข็งแรงค้า 😍

15กันยายนค่ะ หลับสบายมากเลย ไม่อยากตื่นเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก😁

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน แต่จะอาศัยมางีบช่วงกลางวันชดเชย

บ้านนี้19กันยาค่ะส่วนมากปวดขาค่ะแต่ต้องไปทำงานยันคลอดค่ะ