จะ 5 เดือนแล้ว ลุกเดินนั่งลำบาก หน่วงท้องมาก

มีใครเป็นเหมื่อนกันไหมคะ ปกติไหม ช่วงนี้กินเยอะด้วย ท้องก็จะใหญ่กว่าปกติ หน่วงมากเวลานั่งแล้วลุกขึ้น เดินก็จะหน่วงๆ ปวดเอว หายใจลำบาก

จะ 5 เดือนแล้ว ลุกเดินนั่งลำบาก หน่วงท้องมาก
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ 22w อาการเหมือนกันเลยค่ะ แค่ไม่มีอาการหน่วง เดือนนี้ขึ้นมา2โล เดือนก่อนขึ้น3โล กว่าจะได้หลับกลางคืน ยากมากค่ะ😁😁😁

ปกติค้าาาแม่.