กำหนด11กันยายน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั่งพรุ้งนี้กำหนดคลอดแล้วแต่เงียบมากไม่มีอาการอะไรเรยเงียบจนเริ่มกังวนคัยมีประสบการมาแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้20ก.ย.62นี้ก็เงียบมากค่ะแม่😆

5y ago

ยังลุ้นได้อยู่ค่ะ😀

12กันยา เงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

ยังลุ้นพรุ้งนี้ได้อีกวันน่ะค่ะ😄😄