ผื่นอะไรหรอคะ ควรไปหาหมอไหมคะแบบนี้

เป็นห่วงมากค่ะ

ผื่นอะไรหรอคะ ควรไปหาหมอไหมคะแบบนี้
7 ตอบกลับ

ทาบีแพนเทนค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ขึ้นเยอะมากทั้งหัวทั้ง2ข้างแก้มทั้งข้างใบหูปล่อยไว้นานใบหูเปื่อยมีน้ำเหลืองไหล ทาบีแพนเทน 5 วัน พื่นหายหมดเลยค่ะ

ส่วนตัวเราใช้ผงขมิ้นผสมน้ำให้น้องอาบแล้วหายค่ะ ผิวแข็งแรงขึ้น. เคยใช้แป้งแล้วไม่หาย (แป้งศรีจันและแป้งเด็กอื่นๆ)

เวลาให้นม หน้าลูกโดนเหงื่อที่แขนแม่ไหมคะ บ้านนี้ลูกจะเป็นเวลาโดนเหงื่อผู้ใหญ่เวลาเข้าเต้า เวลาอุ้ม

1y ago

หายเองได้ค่ะ ผื่นน้ำนมก็เหมือนกัน เช็คให้น้องคือสำลีชุบน้ำต้มสุกหรือน้ำเกลือเช็คให้น้องค่ะ

น้องกี่เดือนคะ เดี๋ยวหายเองค่ะแบบนี้ ทาครีมก็ได้ค่ะแนะนำเฟแอนด์เม หรือบีแพนเธน

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์ค่ะ แป้งไม่ฟุ้งด้วยดีกว่าใช้แป้งอื่น

1y ago

ใช้ครีมอันนี้ด้วย ทาครีมก่อนแล้วทาแป้งทับ

ผดร้อนค่ะแม่ แนะนำแป้งศรีจัน ลูกที่บ้านใช้แล้วหายค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งตัวค่ะ