ควรไปหาหมอไหมคะแบบนี้ 39 สัปดาห์

เมื่อวานมีท้องเสีย วันนี้มีหน่วงท้องหน่อยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรไปหาหมอไหมคะแบบนี้ 39 สัปดาห์
3 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากให้แน่ใจถ้ามีมูกเลือดให้ไปหาหมอเลยค่ะ ปากอาจจะเปิดแล้วค่ะ

มีแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีมา5วันแล้ว แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย

ไปตรวจดูปากมดลูกก็ได้ค่ะเเม่เผื่อเปิดเเล้ว