จามครั้งเดียวแต่เจ็บท้องเหมือนจะขาด

มีอาการจามไปครั้งเดียวแต่ว่าเจ็บมากเหมือนถูกบีบ2ข้างเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค้ะ กลัวจะมีเลือดตกออก เป็นห่วงมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นไข้หวัดตอนเดือนที่ 2 ทั้งไอ จาม จนเจ็บท้อง กังวลอยู่เหมือนกันว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย สุดท้ายแล้ว ก้อไม่เป็นอะไรค่ะ

กังวลมากไปค่ะแม่