แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องไหมค่ะ

เป็นหวัดมา5วันแล้วค่ะไม่ดีขึ้นลูกก็ไม่ตอดมาเป็นอาทิตย์แล้วตอนนี้ท้องได้15วีคไปหาหมอที่คลินิคได้ยามากินก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นหวัดสามารถล้างจมูกได้นะคะ