ผื่น สิว คัน

เป็นสิว หลัง ไหล่ หน้าอก เยอะมาก หน้าท้องขึ้นนิดหน่อย ยิ่งอากาศร้อนยิ่งคัน พอจะมีวิธีเเก้หรือบรรเทาได้มั้งไหมค่ะ ตอนนี้21weekเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คันค่ะกินยาที่หมอจ่ายก็ยังคันอยู่ สรุปทาแป้งเยน พอหายเยนทาใหม่วนไปค่ะ บรรเทาดีระดับนึง😆 ทาหลังอาบน้ำตัวเปียกๆเลยจะเยนสะใจ