ครีมทาหน้า

ช่วยแนะนำครีมทาหน้าสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ เป็นสิว รอยแผลเป็นจากสิว เยอะมาก ตั้งแต่ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อะไรก็ได้เลยค่ะคุณแม่ ที่ไม่มีสารอันตรายกลุ่ม พาราเบน phenoxethanol เรตินอล เรตินอยด์ AHA/BHA Whitening Agents Oxybenzone สิว เป็นเรื่องของฮอร์โมน หลังคลอดน่าจะดีขึ้นค่ะ อดทนหน่อยนะคะ