ยุติการที่จะได้เจอหน้ากัน

เป็นวันที่ฝันร้ายมากตรั้งแต่เกิดมาไม่คิดว่าจะได้เจอกับตัววันนี้มีเลือดออกมากแล้วได้คำตอบที่ทำเราหยุดหายใจเสียใจด้อยนะครับเด็กไม่อยู่แล้วไม่ลากันสักคำ14วิคกับอีก5วันที่อุ่มท้องมาทำไห้มีความสุขมากที่สุดแก้วตาดวงใจ?????

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ