ท้อง25วิคกับอีก5วัน

มีเลือดออกควรไปหาหมอไหมค่ะถามแม่ๆที่มีประสบการณ์#ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

เคยมีเลือดออกเหมือนกันค่ะเป็นเลือดสดไหลออกตลอดไปหาหมอตั้งเเต่วันเเรกที่เลือดออกเลยนะคะเพราะเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามได้อย่าปล่อยให้เลือดออกข้ามวันค่ะอันตรายให้หมอตรวจภายในและอัตราซาวดูตัวน้องให้จะดีที่สุดค่ะ เพราะเคยเป็นมาเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า 24 วีค รีบไปหาหมอเลยค่า หมอให้ยามากินแล้วให้นอนพักค่า กลัวคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องอะไรเลย แต่อีกวันเลือดก็คล้ำลง แล้วก็หายไปเลย ไม่รู้เพราะยา เลยหายหรือเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่ ยังไงต้องดูแลตัวเองมากๆค่า

1y ago

ตอนนี้หนักเลยค่า เลือดออกแบบนี้นิ่งนอนใจไม่ได้เลยค่า ล่าสุดหมอสั่งแอดมินนอนยาวๆเลยค่า เพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด ยิ่งอายุครรภ์น้อยเสี่ยงแท้งมากค่ะ ยังไงถ้าต่ำกว่า 30 สัปดาห์ต้องระวังนะคะ

เราเคยเปนตอน 14 วีค ค่ะ ของเราภาวะรกเกาะต่ำ แต่ออกไม่เยอะนะ ตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ

เท่าเราเลย ถ้ามีเลือดออกเราจะไปหาหมอเลยค่ะแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

เราก็มีเลือดออกหมอบอกไม่เป็นอะไร😅

ไปค่ะ

ไปคะ