40วิคกับอีก5วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือมีมูกอะไร หมอนัดไปนอนโรงบาล อาทิตย์หน้าก็41วิคกับอีก5วันคือมันไกล้จะ42วิคแล้วน้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้นานก็มีเสี่ยงบ้างค่ะ ไปพบหมอให้หมอดูอาการนะคะ อาจจะโดนกระตุ้น

2y ago

วันนี้ไปมาแล้วค่ะหมอแค่ตรวจปากมดลูกแต่เหมือนยังไม่เปิดเยอะ หมอเลยไห้ไปนอนโรงบาลอาทิตย์หน้าเลยค่ะคือ41วิค5วันพอดีใจนึงก็อยากคลอดแล้วกลัวน้องจะเป็นอันตราย😟