จะทำไงดี

เป็นริดสีดวงใหญ่มาก อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้วจะทำไงดีคะ ก่อนหน้านี้พยายามจะไม่ให้เป็น ท้องก็ไม่ผูกแต่ดันเป็นเฉยเลย จะคลอดเองได้มั้ย รึจะผ่าคลอดไปเลยดีคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นริดซี่ตอนใกล้คลอดค่ะ ไม่ได้ขับถ่ายผิดปกติใดๆ อยู่ๆก็มาเฉยเลย ตอน37+4วีค เราคลอดตอน39วีคพอดี ตลอดได้ปกติค่ะ คลอดเอง

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ เรากลัวเรื่องแผลจะไปโดนกันไม่รู้จะเริ่มรักษาอันไหนก่อน😨😨😨