เป็นริดสีดวงมานานแล้วแต่มาเป็นมากตอนท้องค่ะไม่ปวดถ่ายไม่เป็นเลือดนะค่ะแต่ริดสีดวงใหญ่ขึ้น

เป็นริดสีดวงระยะ3สามารถคลอดเองได้ไหมค่ะท้องได้7เดือนแล้วตอนนี้ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ให้ยาระบายหับยาสอดมาแต่ไม่กล้าให้หมอดูอายค่ะกะรักษาหลังคลอดเองแม่ๆบ้านไหนเป็นปันหานี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอดูดีกว่าค่ะ