ท้องรึป่าวค่ะ

เป็นรอบเดือน2-4มีนาคม ปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอ เมื่อวันที่10เมษา ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีด ตามภาพเลยค่ะ 24เมษาที่ผ่านมาไปฝากท้อง หมอซาวด์ให้บอกไม่เจอไร ปกติไหมค่ะ หรือเราไม่ได้ท้องจริงๆค่ะ

ท้องรึป่าวค่ะ
7 ตอบกลับ

เราก้เปนค่ะปกติจะมาทุกวันที่10ของเดือนแต่เมษายังไม่มาเราก้ไม่ได้คิดอะไรกลัวตรวจไม่เจอเหมือนที่ผ่านมาพอรู้สึกเหมือนท้องน้อยแข็งๆตึงๆอ้วกเวลาได้กลิ่นอาหารแฟนก้บอกว่าเราอาจจะเครียดเพราะอยากมีน้องพอวันที่22เรยซื้อที่ตรวจมาตรวจมันก้ขึ้นเรยค่ะ.ตอนนี้ไปฝากท้องเรียบร้อยจ้าา😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ประจำเดือนมา1เดือน2รอบ รอบแรกมา 29-5 เมษยายน รอบที่สองมา 12-16 เมษายน ไปพบหมดแล้วหมอให้ตรวจการ ตั้งครรถ์ สรุปขึ้นขีดเดียวคะ. 😂😂😂 อยากมีลูกแต่ไม่มีคะ

รออีกนิดค่ะ ช่วง5สัปดาห์บ้านนี้ซาวด์ไม่เจออะไรเลย พอ เกือบ7สัปดาห์ซาวด์เจอแค่ถุงตี้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็ก พอ8+3 ก็เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ลองเปลี่ยนที่ซาวดูมั๊ยค่ะ แล้วก็ลองเจาะเลือดด้วย ซาวผ่านช่องคลอดน่าจะชัดกว่า

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยคะเลยตรวจยังไม่เจอรอไปอีกทีตอนหมอนัดนะคะ

หมอนัดอีกที22 พค.เลยค่ะ ควรรอไหมค่ะ หรือเจาะเลือดตรวจที่ใหม่เลย

5y ago

ขอบคุณึงค่ะ ค่าใจนิดๆว่าทำไมไม่เจอ อยากมีลูกค่ะ

อีก 10วันตรวจใหม่ค่ะ ถ้า2 ขีดชัดชัดเจน ไปหาหมอ ซาวอีกที