ทีมสิงหาคม 63 ???

เป็นยังไงบ้างมีอาการอะไรบ้างคะ กี่วีคกันแล้ว กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ แม่บ้านฉี่บ่อยมากท้องแข็งบ่อย 30+2แล้ว กำหนดคลอด11สิงหาจร้าได้ลูกชายท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก?❣️?

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ^^

4y ago

ท้องแรกความตื่นเต้นก็จะประมาณนี้อะค่ะ😂😊☺️