#ทีมเดือนพ.ย

38+6w เจ็บเตือนบ่อยแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออก กำหนดคลอด 30/11/63 แม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

#ทีมเดือนพ.ย
29 ตอบกลับ

จะคลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะวันที่29ค่ะ เเต่ตอนนี้เจ็บท้องมากค่ะเจ็บมาเป็นช่วงๆค่ะ2วันเเล้วเเสดงว่าใกล้กลอดเเล้วใช่ไหมค่ะ

กำหนดคลอด 30 พย เหมือนกันค่ะ คลอดเมื่อ 17 พย แล้วค่ะ 38+1 คลอดธรรมชาติ น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ชื่นใจมากค่ะ😊👼🏻🥰

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วแต่ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเราก็มีอาการแบบนี้บ่อย2วันที่แล้วปากมดลูกเปิด1เซนจนวันนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ไปหาหมอปากมดลูกเปิดเซนเดียวหมอให้กลับบ้านผ่านมาหลายวันยังไม่คลอดเลยค่ะ

เจ็บเตือนอาการยังไงคะสักครู่พลิกตัวไปมาเเล้วท้องเกร็งคะมีความรู้สึกว่าเจ็บคะ33wเองคะ😅

4y ago

เจ็บเตือนคือจะรู้สึกเจ็บหน่องๆ มีอาการท้องแข็ง แต่จะเป็นไม่นานแล้วจะหายค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวเลยค่ะ30/11/63 น้องดื้อมากเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ไม่ยอมออกเลยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วคะแม่กับพ่ออยากเจอตัวลูกแล้วน้องดื้อไม่ยอมออกมาสักที. 😥

4y ago

สงสัยน้องคงอายแน่ๆเลยค่ะ🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลย ทางนี้เงียบกริบ ไม่มีวี่แววอะไรเลย มีแค่ท้องแข็งปกติเอง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว 😆

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เจ็บเตือนบ่อยมากมีแค่มูกใสๆออกค่ะ. แต่ไม่ได้ไปหาหมอ

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า

ลงรูปให้สุภาพจะเห็น........🤮 แล้ว ในนี้มีผู้ชายอยู่ด้วยลงรูปให้เกียรติผัวด้วย

4y ago

ไม่สุภาพยังไง ก็เห็นๆอยู่ว่าน้องเค้าใส่กางเกง งง ใน งง จ้าาาาา 😆