ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้ 33 weeks แล้วค่ะ ยังขับรถไปทำงานอยู่ ปวดขาหนักมาก ตึงไปหมด นอน หายใจลำบาก ลุกฉี่ก็ลำบาก หลายรอบมากๆๆๆ สู้ๆนะคะแม่แม่

บ้านนี้ยังขับรถไปทำงานเองยุเลย นอนเริ่มลำบากแล้วต้องนอนหมอนสูง เหนื่อยแล้วค่ะแม่ กินเก่งน้ำหนักก็ขึ้นมาเยอะเลย

33+4 เหนื่อยง่ายมากค่ะ ปวดหลังตอนนอนลำบากมาก ปวดฉี่บ่อยมากเวลากลางคืนลุกเดินลำบาก ทรมานไปหมด😂

8mo ago

ทางนี้พักผ่อนอยู่บ้านแล้วค่ะ...เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนด8มีนาค้า 33+4 ฉี่บ่อยลุกเดินลำบากตอนนอนพลิกตัวทีเสียงกระดูกลั่นไม่พักปวดหลังมาก😂

ผ่า5มีนาคะ ตอนนี้เหมือนแพนกวินเลยคะ อ้วนตุ๊ต๊ะไปหมด เจ็บซีกโครงมาก นนขึ้นมา 22กิโลแล้ว

กำหนดคลอด4มีนาแต่ตอนนี้ปวดท้องแล้วมีมุกเลือดออกมาหวังว่าคงจะไม่คลอดวันนี้นะคะ🤣

ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ น้องถีบท้องเบามากแต่กลางคืนเอาแรงมาแต่ไหนไม่รู้😁

34+1ปวดขา ปวดตัว เหนื่อย ฉี่บ่อยมากเวลากลางคืนลุกเดินก็ลำบากอยากเเตกเเล้ว55

กำหนด4มีนาเหมือนกันคะ ช่วงนี้เริ่มนอนไม่ค่อยได้ ปวดหลังปวดขาไปหมด

บ้านนี้30w 1d ยังนั่งรถมอไซค์ไปทำงานทุกวันเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆ