ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32week หมอนัดผ่า11มีนา หน่อยง่าย นอนลำบากมากค่ะ ท้องใหญ่ขึ้น

นี่กำลังจะ33 วีครอไปถามหมอว่าคลอดเองได้ไหมหรือต้องผ่าอยู่ค่ะ

บ้านนี้34+3แล้วแม่..สุดๆเลยจ้า..ทำอะไรก็ลำบากแล้ว...ลุ่นทุกวัน

32+2 ปวดหลังนอนลำบากมากเลยคะเข้าห้องน้ำบ่อยนอนไม่ค่อยหลับ

กำลังเป็นวัยรุ่นปวดหลังเลยค่ะ หลงๆลืมๆ อารมแปรปรวนเชียว

ทางนี้ 8 มีนาค่ะ ซื้อของใช้ต่างๆยังไม่ครบเลยค่า

33วีคแล้วค่ะต้องนอนเอาขาเกยเเฟนถึงจะนอนหลับ😹

31+6ยังนั่งมอไซไปทำงานอยู่เลยค่ะ😅

34+2หมอบอกกำหนดคลอด3 มียาค่ะ

ตัวเองกี่วีคแล้วค่ะ