ท้องได้6weekมีมูกสีน้ำตาล​ออกมา​ อันตรายไหมค่ะ

เป็นมูกสีน้ำตาลติดมากับแผ่นอนามัย เป็นอันตรายไหมค่ะ

ท้องได้6weekมีมูกสีน้ำตาล​ออกมา​ อันตรายไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นตอน6weekค่ะ เป็นมาหลายวันประมาณ 1 อาทิตย์​ เราไปหาหมอ หมอให้พักผ่อน​ ตอนนั้นอัลตร้าซาว​ยังไม่เห็นตัวเด็กนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ เรื่องเลือดๆกับคนท้อง

6mo ago

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณหมอให้นอนเฉยๆ​ มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายมากค่ะ เราเป็นแบบนี้ ตรวจเจอตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก กลายเป็นมะเร็งเนื้อรก ต้องเคมีบำบัด แม่รีบไปตรวจนะคะ

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก