กดท้อง

กดท้องบ่อยๆทารกในครรภ์​อันตรายไหมค่ะ​ พอเรากดน้องจะถีบดันขึ้นมา เพราะเราเชคดูว่าน้องดิ้นยุไหมวันี้​ เป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กดท้องทุกวัน. กดเบาๆ ไม่เห็นเป็นไรนะค่ะ ปกติดี พอกดลง น้องก็จะดิ้น

ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกน่าจะดีกว่านะคะแม่ 😊