มีมูกสีน้ำตาล ออกมา แบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ ช่วงนี้เจ็บท้องเตือน บ่อยๆๆๆอายุครรภ์35+1

ขออภัย รูปไม่สุภาพ

มีมูกสีน้ำตาล ออกมา แบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ ช่วงนี้เจ็บท้องเตือน บ่อยๆๆๆอายุครรภ์35+1
7 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเมือกออกสีชมพูน้ำตาลผสม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตอนนี้38+1ท้องแรก วันก่อนออกเป็นเมือกใสๆพอผ่านมา2วันออกเป็นสีชมพูอ่อนๆ

มีมูกสีน้ำตาลเหมือนกันค่ะ หลังจากมีมูกสีน้ำตาลได้สองสามวัน + ปวดท้องเตือน น้องก็คลอดเลยค่ะ

9mo ago

คลอดน้องตอน36+3 น้องปลอดภัยดีค่ะ น้องไม่มีอาการ หรือภาวะแทรกซ้อนอะไรเลย ออกจากโรงพยาบาลวันนี้พร้อมคุณแม่เลยค่ะ

แม่ก้อเจ้บเตือนค่ะแต่ใม่มีมูกออกมาค่ะ35+2

เป็นใงบ้างค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

9mo ago

ปากมดลูกยังไม่เปิดคะ หมอให้นอน รอดูอาการให้ยาระงับคลอด

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปรพ.ค่ะแม่