ลูก1ขวบ22วันตอนกลางดึกแล้วร้องไห้

เป็นมาสักพักเเล้วคือน้องจะนอนดิ้นมาก พลิกตัวไปมาจนตื่น ร้องไห้งอแง แค่เสียงก๊อกแก๊กก็จื่นแล้ว ให้กินนม เปลี่ยนแพมเพิสแล้วก็ยังเป็นอยู่ ให้มีวิธีแก้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเล่านิทานให้น้องผ่อนคลายก่อนนอนดูไหมเผื่อช่วยได้ค่ะ