ท้อง 20 สัปดาห์ ผื่นคันเป็นจุดแดงๆขึ้นเต็มท้อง และ คันมาก

เป็นมา 3-4 วัน แล้ว ค่ะ คันมาก ทายาแก้แพ้ที่แพทย์แนะนำ ก็ยังไม่หาย ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อยากทราบวิธีแก้ไข้อ่ะค่ะ คันมากๆเลยค่ะ

ท้อง 20 สัปดาห์ ผื่นคันเป็นจุดแดงๆขึ้นเต็มท้อง และ คันมาก
1 ตอบกลับ

ระวังลมพิษค่ะ