ผื่นขึ้นหน้าอก

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ มีผื่นแดงขึ้นที่หน้าอก คันมาก ทำไงถึงจะหายคะ เป็นมา 3-4 วันแล้ว แนะนำหน่อยค่ะ ใช้อะไรถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ใช้ บีแพนเท็น sensiderm cream ใช้ดีมากครับ เด็กแรกเกิดก็ใช้ได้ ไม่เป็นอันตราย

5y ago

ขอบคุณค่ะ