แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้ไหมค่ะ

เป็นมา​ 2​ สัปดาห์​แล้วทุกครั้งที่ไปหาหมอ​ หมอก็ไม่ได้บอกอะไร​ แต่แม่แอบกังวลค่ะ​ มีใครเป็นผื่นคันแบบแม่บ้านนี้บ้าง

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรหายาสูตรอ่อนๆ หรือโลชั่นสำหรับคุณแม่มาทานะคะ พยายามอย่าเกามันนะ คุณหมอที่เราฝากท้องหรือคะบอกว่าไม่เป็นอะไร กังวลแทน ลองเสิร์จในเน็ตดูนะคะแม่ ต้องหาหลายๆ ทาง

5y ago

เปนค่ะขึ้นใต้ท้องและขาหนีบคันมากๆค่ะ