ลูกเป็นผื่นที่หน้า หัว หู ตอนน้องเกิดได้25วัน เป็นมา2อาทิตแล้วยังไม่หายเลย เป็นๆหายๆ น้องกินนมแม่และกินนมเสริมเอนฟาแล็กตั้งแต่น้องเกิดได้1อาทิต ไม่รู้จะทำอย่างไรตุ่มถึงจะหาย ทาอะไรดี

เป็นมา2อาทิตแล้วยังไม่หายเลย เป็นๆหายๆ ช่วงแรกเป็นตุ่มมีหัวขาว เหมือนจะคันด้วยเพราะน้องเอามือใส่หน้าตัวเองบ่อย น้องกินนมแม่และกินนมเสริมเอนฟาแล็กตั้งแต่น้องเกิดได้1อาทิต ไม่รู้จะทำอย่างไรตุ่มถึงจะหาย ทาอะไรดี

ลูกเป็นผื่นที่หน้า หัว หู ตอนน้องเกิดได้25วัน เป็นมา2อาทิตแล้วยังไม่หายเลย เป็นๆหายๆ น้องกินนมแม่และกินนมเสริมเอนฟาแล็กตั้งแต่น้องเกิดได้1อาทิต ไม่รู้จะทำอย่างไรตุ่มถึงจะหาย ทาอะไรดี
1 ตอบกลับ

หาหมอผิวหนังจ่ะแม่