28 สัปดาห์ 6 วัน

เป็นมนุษย์แม่ที่ ไม่มีอาการแพ้ท้อง ไม่เมื่อย เท้าไม่บวม ถือว่าโชคดีมาก ขอบคุณเด็กน้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคลื่นใส้นิดหน่อยค่ะ มือเท้าไม่บวมไม่ปวดหลังไม่เมื่อย มีเเต่อยากนอน ไม่เคยเป็นอะไรที่ทำให้เราไม่สบายตัวเลยค่ะ มีอยู่ครั้งนึงก็เเค่เจ็บเตือน