ไม่สบาย

ลูกบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ ยุดีๆฝีที่ปลูกก็แดงขึ้นมาและมีอาการไข้น้ำหมูกไหล ตาแดง บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

ไม่สบาย
24 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะแม่ คือเลื่อนๆ มาแล้วสะดุดความน่ารักของน้องเข้าเต็มๆ 😘😘

หายไวๆนะลูก​ จะหาหมอก็อันตรายโรคติดต่ออีกช่วงนี้

มีน้ำมูกไม่น่าเกี่ยวกับวัคซีนนะคะแม่

โอ๊ยน่าสงสารจังเร้ยลูก หายไวไวนร่า

หาหมอเถ้อะค้ะ​ เพื่อเป็นอะไร

หายไวๆนะคะเด็กน้อย💗

ไปเยี่ยมคุณหมอนะลูก

หายไวๆ นะคะสาวน้อย

หายไวนะค่ะสาวน้อย

หายไวๆน่ะคนเก่ง✌️