เป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่ลางานไม่ได้ ต้องขับรถ ถ้าเราทำทุกอย่าอย่างระวังมีโอกาสที่น้องจะรอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามคือต้องอยู่เฉยๆเลย ถ้าทำงานหรือขับรถ โอกาสที่น้องจะไม่รอด สูงนะคะ ขนาดนอนเฉยๆบางคนยังไม่รอดเลย

มีโอกาสรอดค่ะ แต่เสี่ยงอยุ่นะต้องขับรถด้วย