เป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่ตอนนี้เลือดออกน้อยลงแล้ว ถ้าเลือดหยุด จะกลับสู่ภาวะปกติไหมคะหรือเสี่ยงแท้งอีก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากกว่าจะผ่านไปแต่ละวันยากมากๆ

1 ตอบกลับ

งดกิจกรรม พยายามไม่ยกของหนักและเดินเยอะ พักผ่อนมากๆน่ะคะ ✌️ที่สำคัญไม่เครียดด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤