พ่อเป็นหวัด แล้วลูกหายใจ​เสียงดัง​ครืดคราด

เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวครับ ไม่เคยเลี้ยงลูก​เลย ลูกอายุเพิ่ง14วัน มีอาการหายใจเสียงดังครืดคราดเวลากินนม เหมือนมีอะไรติดที่คอ กังวลมากเลยครับ กลัวลูกจะติดหวัดด้วย ก่อนมีอาการหายใจดัง ลูกจามหลายรอบ แล้วหลังจาก​นั้นก็เริ่มหายใจเสียงดัง โดย​เฉพาะเวลาทานนม แต่ก็ทานนมได้ปกติ​ครับ ตกกลางคืนร้องไห้​งอแงบ้าง กล่อมหลับอาการหายใจเสียงดังก็หาย พอตื่นถึงจะได้ยินเสียงหายใจดังอีก แบบนี้ผิดปกติ​ไหมครับ

พ่อเป็นหวัด แล้วลูกหายใจ​เสียงดัง​ครืดคราด
1 ตอบกลับ

เด็กในวัยช่วง 1 เดือนเขาจะจามบ่อยอยู่แล้ว ส่วนหายใจครืดคราดในคอ. น้องกินนมเยอะไปจนทำให้เต็มกระเพาะออกมาอยู่ที่คอลูก เลยทำให้เวลาลูกหายจึงมีเสียง เด็กทารกหูรูดกระเพาะ เขายังทำไม่เต็มที่ทำให้นมหลนกรเพาะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ทาวิคอยู่ครับ แต่จับนอนตะแคงทีไร ดิ้นจนมานอนหงายเองทุกที พ่อล่ะเหนื่อย 🤣🤣🤣