เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

เป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ มีวิธีดูแลการกินดูแลสุขภาพมั๊ยคะ. แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ผ่านมาดำเนินชีวิตแบบไหนก็ทำแบบนั้นค่ะ ช่วงท้องและให้นมอาจต้องทานอาหารธาตุเหล็กเพิ่มแค่นั้นค่ะ

กินยาตามหมอสั่ง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ส่วนตัวเป็นทั้งพ่อทั้งแม่

4y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่บ้านนี้ก็ E ทั้งคู่มันไม่ร้ายแรงกินยาบำรุงตามหมอจ่ายมาค่ะแม่และดูแลตัวเองดีๆ